MẪU THIẾT KẾ SHOP PHỤ KIỆN ĐIỆN THOẠI – VIHOME

thiet-ke-shop-phu-kien-dien-thoai

Bạ đang tìm kiếm mẫu thiết kế shop phụ kiện điện thoại nổi bật? Công trình thiết kế do Vihome thực hiện sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tượng sáng tạo! Hãy cùng khám phá ngay sau đây!

Màu sắc chủ đạo dùng để thiết kế shop phụ kiện điện thoại

thiet-ke-shop-phu-kien-dien-thoai
Màu vàng được sử dụng làm màu chủ đạo, mang đến không gian nổi bật, sang trọng

Vihome đã sử dụng màu vàng cực kỳ nổi bật để thiết kế shop phụ kiện điện thoại. Màu vàng tượng trưng cho may mắn, mua may bán đắt trong kinh doanh.

Muốn bán được hàng trước tiên phải thu hút được khách hàng đến với Shop của mình. Tone vàng nổi bật, sang trọng, bắt mắt sẽ giúp bạn làm tốt điều đó!

Bên cạnh tone màu chủ đạo, Vihome còn kết hợp thêm nhiều màu sắc khác. Ví dụ như màu nâu nhạt nhẹ nhàng của gỗ ép hay các dòng chữ, hoạt tiết trang trí màu đen, trắng hài hòa.

thiet-ke-noi-that-shop-dien-thoai
Mặt trước của cửa hàng phụ kiện điện thoại
noi-that-cua-hang
Bên trong cửa hàng ngập tràn ánh sáng, màu sắc hài hòa, dễ chịu

Đặc biệt, những dòng chữ đen và hệ thống đèn sáng trắng giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại. Không gian này cực kỳ phù hợp với những sản phẩm công nghệ cao như điện thoại, phụ kiện đi kèm.

Cửa hàng không quá lớn, nhưng luôn tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Một trong những yếu tố giúp Shop làm tốt điều này chính là sự hài hòa trong phối màu, bố trí nội thất của cửa hàng.

Cận cảnh đồ nội thất bên trong cửa hàng

thiet-ke-cua-hang
Cận cảnh nội thất bên trong cửa hàng

Cửa hàng shop phụ kiện điện thoại phải được bài trí sao cho khách hàng dễ quan sát nhất. Nếu có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, cần phải tạo được những nơi để hàng cụ thể và rõ ràng.

noi-that-cua-hang
Mỗi sản phẩm của cửa hàng đều được bài trí rõ ràng, dễ nhìn

Hiểu được điều đó, Vihome đã sử dụng các loại tủ với nhiều ô trưng bày khác nhau. Mỗi một ô là một dòng sản phẩm khác nhau. Và mỗi một tủ cũng được phân chia theo loại sản phẩm.Nhờ có cách bài trí này mà khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và lựa chọn mặt hàng minh mong muốn.

noi-that-cua-hang
Bên trong cửa hàng được bài trí nhiều tủ, kệ bàn trưng bày

Bên cạnh những tủ trưng bày được kê sát tường còn có tủ bàn đặt ở giữa gian phòng và các kệ treo. Gần cửa ra vào là bàn tiếp khách, nơi để khách hàng nghỉ ngơi lúc chờ mua.

thiet-ke-noi-that-cua-hang-shop-phu-kien-dien-thoai
Nơi nghỉ ngơi cho khách hàng tại shop

Các kệ tủ, bàn ghế đều được bài trí hợp lý. Không gian lối đi rộng rãi, thoải mái. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu khi Shop đông.

Bạn muốn thiết kế shop phụ kiện điện thoại của mình được một cách bắt mắt và thu hút khách hàng? Hãy liên hệ với Vihome để được tư vấn và nhận báo giá ngay hôm nay!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333.992.678

Follow by Email
Facebook
Facebook
YouTube