Thiết kế nội thất trường học hiện đại không gian mở

Để đáp ứng tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật thì môi trường giáo dục ngày càng được đầu tư bài bản hơn, tiên tiến hơn và đầy đủ hơn. Việc Thiết kế nội thất làm sao cho hiện đại , kích thích khả năng sáng tạo và làm các em học sinh yêu trường lớp hơn ngày càng được ban lãnh đạo các trường quan tâm, và đó cũng chính là tiêu chí mà các bậc phụ huynh lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Thiết kế nội thất trường hiện đại

Một số mẫu thiết kế phòng học đẹp

Trường học hiện đại là ngôi trường ngoài các yếu tố cảnh quan ngoại thất đẹp thì phần nội thất phòng học, phục vụ giảng dạy , nghiên cứu khoa học , phát triển kỹ năng nềm , thể chất và vui chơi giải trí là các yếu tố đang được đặc biệt quan tâm đầu tư.

Những phòng học thực hành ngày càng được đầu tư bàn bản và chất lượng

Thư viện hiện đại 

Thư viện hiện đại cũng là yếu tố giúp học sinh thêm yêu trường lớp và ham học hỏi hơn

không chỉ đơn thuần là một thư viện đọc sách. thư viên ngày nay được tích hợp nhiều hơn những khoảng không gian mở hơn, đa chiều hơn để học sinh có cơ hội tiếp cận nhiều hơn ngoài sách vở.

như với Hanoi Academy thư viện nhà trường được Vihome thiết kế đa năng hơn, ngoài không gian để đọc các bạn còn có các phòng họp nhóm, phòng cảm thụ âm nhạc, phòng thiết kế đồ thủ công handmade, phòng VR khám phá với công nghệ thực tế ảo…..

Phòng học nấu ăn

Phòng học nấu ăn cũng là không gian mà các trường học hiện đại dạnh sự quan tâm đầu tư

để trang bị những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống tự lập khi lớn lên thì ngay từ lúc còn ngồi trên nghế nhà trường các em đã có không gian học và thực hành để có thể tự nấu cho mình những bữa ăn ngon, đủ chất dinh dưỡng khi không bên cạnh gia đình.

Đầu tư vào giáo dục là đầu tư cho tương lai

Nội Thất Vihome may mắn được là một trong những nhà thầu được lựa chọn để thực hiện nhữ dự án thiết kế, thi công nội thất trường học của trường học được coi là Hiện đại và tân tiến bậc nhất Hà Nội đó là trường Hanoi Academy.tọa lạc tại khu đô thị Ciputra một khu đô thị đẳng cấp phía bắc Hà nội, ngôi trường đang là điểm đến của hàng nghìn học sinh và phụ huynh mỗi năm.

Với kiến thức và kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất trường học . Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và tư vấn cho quý đối tác khi có nhu cầu tk trường học.

Lợi thế của chúng tôi là một trong những số ít

Đơn vị thiết kế có xưởng sản xuất.

Từ khâu thiết kế đến thi công mẫu phòng học hiện đại được chuẩn hóa và đồng bộ.

Giúp giảm tới 20% chi phí khi quý khách hàng hợp tác với Vihome.

Để được tư vấn tốt hơn về dich vụ quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0946.365.799 .

cảm ơn sự quan tâm của quý vị.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333.992.678

Follow by Email
Facebook
Facebook
YouTube