Thiết kế thư viện đẹp tại trường tiểu học Thanh Trì Hà Nội

Khác với các thiết kế thư viện truyền thống với không gian nhỏ hẹp, thư viện tại trường tiểu học Thanh Trì Hà Nội do Vihome thực hiện mang đến một không gian mở, thân thiện với các em học sinh. Với phong cách hiện đại, đa màu sắc, thư viện đã trở thành điểm đến được các em yêu thích nhất tại đây.

Thiết kế thư viện với màu sắc tươi sáng, kích thích sáng tạo

Không gian rộng mở với màu sắc tươi sáng, kích thích sáng tạo

Trường tiểu học Thanh Trì Hà Nội luôn chú trọng việc phát triển toàn diện của học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường còn chủ trương nâng cáo tính chủ động, sáng tạo của mỗi em. Công trình thiết kế kế thư viện mới được triển khai cũng nằm trong chiến lược phát triển chung.

Thư viện trường tiểu học Thanh Trì được Vihome tạo nên bởi màu sắc đa dạng, phong phú. Các màu sắc nổi bật bên trong thư viện được lựa chọn là màu cam, xanh da trời, trắng, xanh lá cây….Tận hưởng không gian đọc đầy màu sắc, các bạn nhỏ sẽ được thỏa sức sáng tạo.

Không gian thư viện vui nhộn, tạo cảm giác vui vẻ, thoải mái

Không gian thư viện hiện đại còn giúp các em học sinh thích thú với việc ghé thăm thư viện. Từ đó hình thành cho các bé thói quen chăm chỉ đọc sách ngay khi còn nhỏ.

Thiết kế thư viện trường học với nội thất độc đáo, mới lạ

Nội thất thư viện mới lạ, độc đáo là nơi các bạn nhỏ tự do sáng tạo, học tập

Những chiếc ghế dài được xếp ngay ngắn trong phòng sẽ khiến các bạn nhỏ cảm thấy nhàm chán. Hiểu được điều đó, Vihome mang đến không gian mở với những bộ bàn ghế độc đáo, mới lạ. Những chiếc bàn đọc, ghế ngồi, ô đọc sách…đều có hình tròn với những mảnh ghép đa sắc màu.

Không còn những chiếc ghế được xếp thẳng hàng, bàn ghế tròn được xếp theo hình vòng cung giúp học sinh vừa đọc sách vừa tương tác với nhau. Những tiếng trò chuyện, tiếng cười nhỏ vui đùa của các em sẽ giúp thư viên trường luôn tràn đầy năng lượng và niềm vui.

Không gian đọc thoải mái, dễ tương tác

Sở hữu kết cấu bài trí hiện đại khác biệt, Vihome dường như đã thiết kế thư viện trường học thành “công viên vui chơi”. Đây sẽ là nơi các bé có thể tự do tìm kiếm điều mình thích, tự do sáng tạo. Với không gian thân thiện, kích thích tư duy, thư viện thực sự đã trở thành “trái tim” của cả trường!

Thiết kế thư viện hiện đại, đa màu sắc giúp các em kích thích tư duy, chủ động sáng tạo. Bên cạnh đó, không gian mở mới lạ, độc đáo cũng khiến học sinh thêm yêu trường lớp. Không gian thư viện của Vihome thiết kế hoàn toàn phù hợp với chiến lược chung của trường. Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư, biệt thự,…? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Vihome cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành riêng cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333.992.678

Follow by Email
Facebook
Facebook
YouTube