noi-that-go-an-cuong

Chúng Tôi Chuyên Nội Thất Về Căn Hộ Và Nhà Ở

Hãy kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện  ngôi nhà trong mơ của bạn và chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó cùng bạn

VIHOME Design

VIHOME Design là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất căn hộ và nhà ở;  sản xuất, cung cấp và trang trí các sản phẩm nội thất cho gia đình.

VIHOME Design mong muốn trở thành một thương hiệu được sự tín nhiệm cao và tin dùng trên khắp lãnh thổ Việt Nam; đem giá trị cuộc sống đến cho mọi gia đình và nâng tầm chất lượng sống của người Việt.

Đam mê đem lại cái đẹp, ý nghĩa của cuộc sống trong chính những sản phẩm của mình, VIHOME Design lấy tôn chỉ là “ Tâm Huyết – Tận Tâm – Trách Nhiệm” làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động, sản phẩm hay dịch vụ của mình.

“Hãy ghé qua VIHOME Design 1 lần và mang tất cả những giá trị về ngôi nhà của bạn”

Tầm Nhìn

“Trở thành thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nội thất nhà ở. Cung cấp các giải pháp tối ưu về không gian và tiện ích. Mang lại các giá trị về vật chất và cả tinh thần cho khách hàng.”


Sứ Mệnh

Nâng tầm chất lượng sống cho thế hệ trẻ Việt Nam. Phục vụ hàng triệu gia đình Việt bằng sự tâm huyết, tận tâm và trách nhiệm. Đem đến những giải pháp tối ưu nhất đến cho khách hàng vì sứ mệnh chung.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Triết Lý Kinh Doanh


“Sự hài lòng của Khách hàng là tài sản lớn nhất của NỘI THẤT VIHOME . Chúng tôi chỉ cảm thấy thành công khi bạn và gia đình bạn đạt được sự hạnh phúc”

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

VIHOME mang đến tổng hòa các dịch vụ đảm bảo phục vụ bạn từ giai đoạn ý tưởng đến việc hoàn tất từng chi tiết cho mái ấm của bạn

thiết kế nội thất đẹp

VIHOME THIẾT KẾ

thiet-ke-phong-ngu-master

THI CÔNG HOÀN THIỆN

thiet-ke-phong-ngu

VIHOME COMBO

NỘI THẤT BÁN SẴN